วันที่ 4 ธันวาคม 2022 2:35 PM
7msportz.com

อัพเดทเมื่อ 30 พฤศจิกายน 2021 เข้าดู 31 ครั้ง

คริสเตียโน โรนัลโด วิจารณ์บรรณาธิการฟุตบอลฝรั่งเศส เหตุคว้าบัลลงดอร์ ลิโอเนล เมสซี่

Pascal Ferré บอกกับ New York Times ว่า: "โรนัลโด้มีความทะเยอทะยานเพียงอย่างเดียวและนั่นก็คือการเกษียณด้วย Ballon d'Or [รางวัล] มากกว่าเมสซี่ ฉันรู้เพราะเขาบอกฉัน"; โรนัลโด้อ้างว่าเฟอร์เร 
'โกหก' ระหว่างการสัมภาษณ์ ลิโอเนล เมสซี คว้าบัลลงดอร์สมัยที่ 7 คริสเตียโน โรนัลโด ออกมาโต้กลับเอดิเตอร์ของฟรองซ์ ฟุตบอล ซึ่งอ้างว่าความทะเยอทะยานเพียงอย่างเดียวของกองหน้าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
คือ “ลาออกจากตำแหน่งด้วยบัลลงดอร์มากกว่าลิโอเนล เมสซี่” ชาวโปรตุเกสผู้ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติห้าครั้งได้ใช้โซเชียลมีเดียในวันจันทร์เพื่อหักล้างคำกล่าวอ้างของ Pascal Ferréซึ่งพูดกับ New York Times ก่อนรางวัลปี 2564
Ferré บอกกับ New York Times ว่า "โรนัลโด้มีความทะเยอทะยานเพียงอย่างเดียวและนั่นคือการเกษียณด้วย Ballon d'Or [รางวัล] มากกว่าเมสซี่ ฉันรู้เพราะเขาบอกฉัน" อย่างไรก็ตาม โรนัลโด้ โต้เถียงกับเหตุการณ์ในเวอร์ชั่นนั้น
และพาไปที่อินสตาแกรมเพื่ออ้างว่าเฟเร "โกหก" ระหว่างการสัมภาษณ์ ผลการแข่งขันวันนี้อธิบายถึงความคิดเห็นของปาสกาล เฟอร์เร่เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เมื่อเขากล่าวว่าฉันวางใจในตัวเขาว่าความทะเยอทะยานเพียงอย่างเดียวของฉัน
คือการจบอาชีพการงานด้วยรางวัลบัลลงดอร์มากกว่าลิโอเนล เมสซี่” แถลงการณ์ของโรนัลโด้ กล่าว

ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ Sports7m  ผ่านทาง facebook

ข่าวฟุตบอล ล่าสุด