วันที่ 4 ธันวาคม 2022 3:24 PM
7msportz.com

อัพเดทเมื่อ 5 ธันวาคม 2021 เข้าดู 5 ครั้ง

เบอร์นาร์โด ซิลวา และราฮีม สเตอร์ลิ่งยิงทีมของเป๊ป กวาร์ดิโอล่าขึ้นจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก

วัตฟอร์ด 1-3 แมนฯ ซิตี้: เบอร์นาร์โด ซิลวา และราฮีม สเตอร์ลิ่งยิงทีมของเป๊ป กวาร์ดิโอล่าขึ้นจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก รายงานการแข่งขันและไฮไลท์เป็นสองประตูจากเบอร์นาร์โด ซิลวา และอีกหนึ่งประตูจากราฮีม 
สเตอร์ลิง ย้ายแมนเชสเตอร์ ซิตี้ จ่าฝูงของพรีเมียร์ลีกด้วยชัยชนะเหนือวัตฟอร์ด โดยดึงหนึ่งกลับผ่านคูโช่ เอร์นานเดซ แบร์นาร์โด ซิลวา ยิง 2 ประตูให้แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในเกมที่เชลซีแพ้เวสต์แฮม โดยเอาชนะวัตฟอร์ด 3-1 
ที่วิคาราจโร้ด เพื่อก้าวขึ้นเป็นจ่าฝูงของพรีเมียร์ลีก ตอนนี้ซิตี้ชนะวัตฟอร์ดมาแล้ว 14 เกม และชัยชนะครั้งล่าสุดนี้ไม่ต้องสงสัยเลยตั้งแต่ตอนที่ราฮีม สเตอร์ลิ่งโหม่งกลับบ้านเพียงสี่นาทีในเกมกับฮอร์เน็ตส์เป็นนัดที่ 6 ติดต่อกัน
อายเมริค ลาปอร์กต์เห็นลูกยิงหลุดเส้นในจุดนั้นแล้ว และแจ็ค กรีลิชพลาดโอกาสดีๆ ที่ฟิล โฟเดนดึงเข้ามาก่อนที่เบอร์นาร์โด ซิลวาที่เก่งกาจจะเข้าประตู (31) เพื่อเพิ่มความได้เปรียบเป็นสองเท่า
หลังพัก ซิลวาตัดเท้าซ้ายเข้าโค้งงามเข้ามุมบน (63) สำหรับประตูที่ห้าของเขาจาก 5 เกมลีก ขณะที่โฟเดนและกรีลิชตีงานไม้ในการแสดงที่โดดเด่นจากแชมป์ที่ครองราชย์
Cucho Hernandez สำรองครึ่งแรกดึงหนึ่งกลับให้ Watford (74) หลังจากการยิงของเขาเองกับเสาไกลและ Josh King ping ข้ามต่ำของเขาในช่วงเวลากว้าง ๆ ในภายหลัง แต่ City กลับมาควบคุมเพื่อดูขั้นตอนสุดท้ายและทำให้มัน 
ชัยชนะ 5 นัดในพรีเมียร์ลีก เคลาดิโอ รานิเอรี ไม่แพ้ซิตี้ในเก้าเกมก่อนหน้าในฐานะผู้จัดการทีม แต่หลังจากแพ้ 6 จาก 8 เกมแรกที่คุมวัตฟอร์ด ความพ่ายแพ้ที่ครอบคลุมนี้เน้นย้ำถึงงานใหญ่ที่เขามีอยู่ในมือเพื่อพาพวกเขาออกจากอันตราย 
วัตฟอร์ดรั้งอันดับ 17 เหนือโซนตกชั้น 3 แต้ม แม้ว่าโปรแกรมการแข่งขันของพวกเขาตอนนี้จะง่ายขึ้น อีกด้านหนึ่งของตาราง ซิตี้อยู่ในจุดสูงสุดเป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้ โดยนำลิเวอร์พูล 1 แต้ม และนำหน้าเชลซี 2 แต้ม

ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ Sports7m  ผ่านทาง facebook

ข่าวฟุตบอล ล่าสุด